Thiết lập tiện ích bổ sung Ghi chép cuộc họp AI cho Google Meet
Tìm hiểu cách cài đặt tiện ích bổ sung, thông báo cho mọi người rằng bạn đang chép lời và nhận nhãn người nói trong ghi chú của bạn.
Chuyển đến Câu hỏi thường gặpTiện ích mở rộng Ghi chép cuộc họp AI cho trình duyệt giúp mọi người trong cuộc gọi Google Meet biết rõ rằng cuộc họp đang được chép lời. Tiện ích cũng gắn nhãn người nói trong bản chép lời của bạn để biết ai đã nói gì.
Bài viết này hướng dẫn bạn thiết lập từ đầu đến cuối: cài đặt tiện ích bổ sung, kết nối, bắt đầu chép lời, thông báo cho mọi người và kiểm tra xem tiện ích có đang hoạt động hay không.
Khi bạn bắt đầu chép lời trong cuộc gọi Google Meet, tiện ích bổ sung có thể:
Đăng và ghim một tin nhắn trong phần trò chuyện của Meet để mọi người trong cuộc gọi, bao gồm cả những người tham gia muộn, đều biết cuộc họp đang được chép lời. Tính năng này bị tắt cho đến khi được bật.
Hiển thị chỉ báo ghi âm trên camera của bạn trong khi bạn chép lời.
Gắn nhãn người nói trong bản chép lời của bạn để dễ dàng xem ai đã nói gì.
Tin nhắn trò chuyện và chỉ báo camera bị tắt cho đến khi được bật. Bạn có thể tự bật các tính năng này hoặc chủ sở hữu có thể bật cho toàn bộ không gian làm việc của bạn.
Tiện ích này hoạt động với Google Meet trong Chrome (phiên bản 127 trở lên) trên máy tính. Để kiểm tra, hãy mở Chrome và đi tới
Cài đặt→Giới thiệu về Chrome. Tiện ích không hoạt động với các công cụ họp khác hoặc trên điện thoại và máy tính bảng.Chỉ người thực hiện chép lời mới cần cài đặt tiện ích này. Những người khác trong cuộc gọi không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì.
Bạn sẽ cần quyền truy cập vào Ghi chép cuộc họp với AI trong Notion.
Bạn bắt đầu chép lời từ ứng dụng Notion cho máy tính hoặc từ Notion trong Chrome. Hãy giữ ứng dụng hoặc tab đó mở trong khi họp.
Chọn
Thêm vào Chrome.Nếu tab Google Meet đã mở, hãy tải lại tab đó để tiện ích bổ sung có thể hoạt động ở đó.
Nhóm CNTT của bạn có thể cài đặt tiện ích bổ sung cho mọi người
Nếu công ty của bạn thiết lập tính năng này cho bạn, có thể bạn đã có tiện ích bổ sung và sẽ không cần cài đặt lại. Bạn có thể chuyển sang Bước 2.
Tìm hiểu thêm về các bước thiết lập dành cho quản trị viên →
Tiện ích bổ sung cần kết nối với Notion. Tiện ích sẽ kết nối với phiên bản Notion mà bạn dùng để bắt đầu chép lời:
Nếu bạn dùng ứng dụng Notion cho máy tính, hãy giữ ứng dụng mở và cập nhật lên phiên bản mới nhất.
Nếu bạn sử dụng Notion trong Chrome, hãy giữ Notion mở trong một tab.
Để kiểm tra kết nối, hãy chọn biểu tượng Tiện ích bổ sung Notion Meetings trên thanh công cụ Chrome của bạn. Khi đã sẵn sàng, cửa sổ bật lên sẽ hiển thị Đã kết nối.
Tham gia cuộc gọi Google Meet trong Chrome.
Bắt đầu ghi chép cuộc họp từ ứng dụng Notion trên máy tính hoặc từ Notion đang mở trong Chrome.
Trong khi bạn chép lời, biểu tượng tiện ích bổ sung trên thanh công cụ của bạn hiển thị
Đang chép lờikèm theo liên kết đến ghi chép cuộc họp đang diễn ra. Hãy chọn biểu tượng đó để chuyển đến ghi chép của bạn.
Bạn có trách nhiệm nhận được sự đồng ý của mọi người trước khi chép lời. Tiện ích bổ sung có thể giúp bạn thông báo cho mọi người, nhưng nó không thay bạn xin sự đồng ý.
Hai cách có thể giúp mọi người biết:
Một tin nhắn trò chuyện được ghim. Tiện ích sẽ đăng một tin nhắn vào phần trò chuyện của Meet và ghim tin nhắn đó lại để những người tham gia sau vẫn có thể nhìn thấy.
Chỉ báo ghi âm trên camera của bạn, hiển thị trong khi bạn chép lời.
Cả hai đều mặc định tắt. Để bật tin nhắn trò chuyện cho riêng bạn, hãy vào Cài đặt → Ghi chép cuộc họp → Tùy chọn rồi bật Tin nhắn trò chuyện tự động trong cuộc gọi video. Chủ sở hữu có thể bật tính năng này cho mọi người hoặc yêu cầu mọi người luôn bật, để bạn không thể tắt. Nếu tính năng này là bắt buộc, bạn sẽ thấy nó đã được bật sẵn.
Chỉ báo ghi âm trên camera chỉ xuất hiện khi camera của bạn đang bật. Tin nhắn trò chuyện được ghim xuất hiện dù camera có bật hay không.
Xem thêm các cách để chia sẻ thông báo xin phép hoặc hỏi bằng lời →
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về luật về sự đồng ý và ghi âm →
Dưới đây là cách xác nhận tiện ích bổ sung đang hoạt động:
Nút thiết lập sẽ chuyển từ
Thiết lập cho Google MeetsangĐã cài đặt cho Google Meetsau khi tiện ích bổ sung được cài đặt và kết nối.Trong cuộc gọi bạn đang chép lời, biểu tượng tiện ích bổ sung hiển thị
Đang chép lờikèm liên kết đến ghi chép cuộc họp đang diễn ra.Khi bạn không trong cuộc gọi, cửa sổ bật lên của tiện ích bổ sung hiển thị
Đã kết nối.
Để hiển thị nhãn người nói, cuộc họp phải được chép lời bằng ngôn ngữ được hỗ trợ. Hiện tại, các ngôn ngữ đó là tiếng Anh và tiếng Nhật. Vì vậy, nếu bản chép lời của bạn không hiển thị tên, có thể ngôn ngữ đó chưa được hỗ trợ.
Khi đã cài đặt tiện ích bổ sung, các bản chép lời từ cuộc gọi Google Meet của bạn sẽ gắn nhãn từng người nói. Điều này giúp ghi chú của bạn dễ đọc, dễ tìm kiếm và sắp xếp hơn, đặc biệt là trong các cuộc họp nhóm.
Tại sao một số dòng không có tên
Đôi khi một dòng trong bản chép lời sẽ không có tên. Điều này thường xảy ra khi:
Hai người trở lên nói đè lên nhau.
Có nhiều người trùng giọng nói hoặc tên.
Âm thanh đến từ bên ngoài cuộc gọi, vì vậy không có ai để khớp với âm thanh đó.
Để gắn nhãn người nói, tiện ích bổ sung đọc thông tin từ Google Meet để biết ai đang trong cuộc gọi và ai đang nói. Chỉ báo ghi âm được hiển thị trên chính thiết bị của bạn.
Tiện ích bổ sung không thu thập nội dung tin nhắn trong phần trò chuyện của Meet và không gửi video của bạn đến nơi nào khác. Nhãn người nói không khả dụng qua API hoặc MCP.
Tin nhắn đã được đăng nhưng không được ghim. Google Meet chỉ cho phép một số người ghim tin nhắn trong cuộc trò chuyện. Nếu tin nhắn được đăng nhưng không ghim, cài đặt cuộc họp của bạn có thể không cho phép ghim. Tin nhắn vẫn hiển thị trong cuộc trò chuyện cho mọi người.
Không thể đăng tin nhắn. Đảm bảo bạn đang sử dụng Google Meet trong Chrome và tiện ích bổ sung hiển thị
Đã kết nối. Tải lại tab Meet, sau đó bắt đầu chép lời lại.Chỉ báo camera hiển thị lỗi. Chỉ báo chỉ hoạt động khi camera của bạn đang bật. Hãy bật camera và tải lại tab Meet. Tin nhắn trò chuyện được ghim vẫn hoạt động ngay cả khi chỉ báo không hoạt động.
Tiện ích bổ sung thông báo tạm thời không khả dụng. Tình trạng này thường tự hết. Hãy đợi một lát, tải lại tab Meet và thử lại. Nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn, hãy đảm bảo ứng dụng Notion cho máy tính đang chạy và được cập nhật.
Không có gì xảy ra trong tab Meet bạn đã mở. Nếu tab Google Meet đã được mở trước khi bạn cài đặt hoặc cập nhật tiện ích bổ sung, hãy tải lại tab đó để tiện ích bổ sung có thể hoạt động.
Cửa sổ bật lên không hiển thị
Đang chép lờitrong cuộc gọi. Tải lại tab Meet và bắt đầu chép lời lại. Nếu bạn sử dụng ứng dụng cho máy tính, hãy đảm bảo ứng dụng đang mở và được cập nhật. Nếu bạn sử dụng Notion trong Chrome, hãy giữ tab đó mở.Bản chép lời của bạn không có nhãn người nói. Kiểm tra xem tiện ích bổ sung có hiển thị
Đã kết nốikhông, sau đó tải lại tab Meet. Nếu bạn thấyChưa kết nối, thường là do ứng dụng Notion cho máy tính chưa chạy hoặc cần cập nhật. Hãy mở Notion, cập nhật lên phiên bản mới nhất, sau đó tải lại tab Meet của bạn. Lưu ý rằng một số dòng không ghi tên người nói là có chủ đích, chẳng hạn như khi mọi người nói đè lên nhau.
Câu hỏi thường gặp
Những người khác trong cuộc họp của tôi có cần tiện ích bổ sung này không?
Những người khác trong cuộc họp của tôi có cần tiện ích bổ sung này không?
Không. Chỉ người thực hiện chép lời mới cần cài đặt tiện ích bổ sung này.
Tiện ích bổ sung có tự ghi âm không?
Tiện ích bổ sung có tự ghi âm không?
Không. Nó chỉ thêm tin nhắn trò chuyện và chỉ báo khi bạn chọn bắt đầu chép lời, và chỉ khi bạn đã bật các tính năng đó.
Nó hoạt động với những công cụ họp nào?
Nó hoạt động với những công cụ họp nào?
Tiện ích bổ sung này hoạt động với Google Meet.
Tôi có thể sử dụng tiện ích bổ sung này trên điện thoại không?
Tôi có thể sử dụng tiện ích bổ sung này trên điện thoại không?
Không, tiện ích bổ sung này hoạt động trên trình duyệt Chrome trên máy tính.
Tại sao mọi người không thấy tin nhắn thông báo rằng tôi đang chép lời?
Tại sao mọi người không thấy tin nhắn thông báo rằng tôi đang chép lời?
Tin nhắn trò chuyện được tắt theo mặc định. Bạn có thể bật trong Cài đặt → Ghi chép cuộc họp → Tùy chọn, hoặc nhờ chủ sở hữu không gian làm việc bật cho mọi người.
